Xe sang BMW gây tai nạn trước mặt cảnh sát giao thông

0
710

Một camera hành trình đã ghi lai cảnh một chiếc xe sang BMW rẻ phải gây tai nạn với một người đi xe máy ngay trước mặt cảnh sát giao thông.

Sau khi được đăng lên mạng, đoạn video ghi lại vụ va chạm giữa ô tô BMW và xe máy đã khiến cư dân mạng tranh cãi xem ai đúng, ai sai.

Vào khoảng 7 giờ 7 phút sáng nay, ngày 3/11, trên quốc lộ 5 đã xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa ô tô BMW và xe máy. Diễn biến của vụ tai nạn đã được camera hành trình của một chiếc ô tô đã ghi lại.

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc ô tô BMW đời cũ và xe máy do một phụ nữ điều khiển lưu thông cùng chiều với nhau trên quốc lộ 5. Đến một lối rẽ, chiếc ô tô BMW đã rẽ sang bên phải trong khi xe máy đi thẳng. Hậu quả là giữa chiếc ô tô BMW và xe máy đã xảy ra va chạm.

Ô tô BMW rẽ phải, va chạm với xe máy ngay trước mặt CSGT trên quốc lộ 5 - Ảnh 2.

Khoảnh khắc vụ va chạm xảy ra. Ảnh cắt từ video

Cú va chạm khiến người phụ nữ điều khiển xe máy ngã xuống đường và nằm bất động. Hiện chưa rõ tình hình sức khỏe của người phụ nữ này.

Vụ tai nạn xảy ra ngay trước mắt của 2 CSGT đang đứng ở lối rẽ. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, 1 CSGT đã nhanh chóng đến kiểm tra tình hình của người phụ nữ đi xe máy. Trong khi đó, 1 chiến sỹ CSGT khác yêu cầu tài xế BMW dừng lại.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video tai nạn này đã gây ra một cuộc tranh cãi giữa cộng đồng cư dân mạng. Một bên cho rằng lỗi thuộc về người điều khiển chiếc ô tô BMW vì rẽ không quan sát.

Chuyển làn quá gấp, phạt nặng“, tài khoản T.S nhận xét. “Ô tô đi ẩu và không đúng luật. Cắt qua làn khác mà không giảm tốc độ, không quan sát, không nhường đường“, tài khoản T.P nêu ý kiến. “Rẽ muộn, xe máy rơi vào điểm mù của ô tô. Xe ô tô sai“, tài khoản T.H nói. “Nguyên tắc xe rẽ phải quan sát và nhường xe đi thẳng, lỗi hoàn toàn ở ô tô nhé“, tài khoản V.N viết. “Xe máy đi đúng mà nhỉ. Đường thẳng ưu tiên cứ đi thôi. Ô tô sang 2 làn không quan sát. Xe máy chả sai gì ạ“, tài khoản T.P có cùng ý kiến.

Trong khi đó, không ít người khẳng định lỗi thuộc về cả tài xế ô tô lẫn người phụ nữ đi xe máy. “Xe máy cũng thiếu quan sát. Ông ô tô thì phi nhanh quá“, tài khoản T.Đ nói. “Cả hai đều không giảm tốc độ và gặp nhau“, tài khoản T. kết luận. “Xe máy lỗi không chuyển vào làn đi thẳng. Ô tô lỗi không quan sát“, tài khoản C.C viết. “Xe máy đi thẳng mà chạy ở làn rẽ phải làm gì không biết nữa. Ô tô rẽ phải nhưng nhập làn rẽ hơi trễ. Cả 2 đều sai“, tài khoản L.N nêu ý kiến.

Hiện sự việc này vẫn đang tiếp tục được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.