Tư vấn độ nắp thùng xe bán tải Ford Ranger Triton BT50 Colorado Dmax Hilux Navara

0
372

Nắp thùng xe hơi chính là một trong những đồ chơi rất được yêu thích bởi anh chị em chơi xe. Vậy nắp thùng có bao nhiêu loại? Nên dùng kiểu nắp thùng nào thì phù hợp? Những loại nắp thùng hot nhất Hiện nay sẽ được Nova4x4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng cao

Phần đuôi sau được thiết kế che hết cả phía sau, Được hoàn thành với phần đuôi sau màn dáng vấp của xe 7 chỗ và hoàn thành hơn vẻ đẹp của xế cưng bán tải.

Che nắng mưa hoàn toàn cho xe và thùng sau xế cưng sẽ có thêm một khoảng không cao để anh chị em có khả năng chất thêm rất nhiều đồ hơn nữa khi sử dụng những loại anh chị em chở hàng sẽ cực thích kiểu thùng này .

Nắp thùng thấp

Phần đuôi sau được thiết kế đậy mở nắp thùng dễ dàng, Đồ đạc bên trên sẽ được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như nước không vào được.

Kiểu dáng nắp thùng thấp này vẫn giữ vẻ đẹp được thiết kế của dòng xe bán tải Phần đuôi sau sử dụng nắp trùng với màu chiếc xe tạo nên sự liền mạch cho xế cưng giúp xế cưng sang trọng hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế thanh trượt mở để đậy rất hiện đại và đẳng cấp. Rất hiệu quả cho việc che kín và bảo vệ thùng xe khỏi nắng mưa cực kì hiệu quả.

Đuôi xế cưng trở nên cực kì chất bởi thiết kế hợp kim nhôm đen cho loại nắp thùng cuộn này.

Nắp thùng 3 tấm

Được nối với nhau bởi 3 tấm kim kiểu nhôm là thiết kế của loại nắp thùng này. Rất đơn giản và mức phí cũng khá rẻ để anh chị em có thể tiết kiệm mức phí nhưng chất lượng không hề thua kém chỉ đồ chơi nắp thùng khác

Nguồn : giá nắp thùng xe bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39