Triumph T120 Bonneville mạnh mẽ với bản độ cơ bắp Bobber

0
1618

Chiếc Triumph T120 Bonneville đã trở nên mạnh mẽ với bản độ cơ bắp Bobber sau khi qua tay các thợ độ người Pháp. Hãy cùng ocu.vn chiêm ngưỡng bản độ tuyệt đẹp này nhé.

Triumph T120 Bonneville căng tràn cơ bắp với bản độ Bobber - Ảnh 1.

Một chiếc Triumph T120 Bonneville nguyên bản vốn dĩ đã rất nam tính và rắn rỏi thế nhưng như thế là chưa đủ nếu bạn là người yêu những chiếc xe cơ bắp phong cách Mỹ. BAAK Motorcyclettes tới từ Lyon Pháp đã đưa ra câu trả lời với một phiên bản độ bobber của chiếc Bonneville mang tên Black Art.

Triumph T120 Bonneville căng tràn cơ bắp với bản độ Bobber - Ảnh 2.

Cơ bắp và lực lưỡng là những mỹ từ đúng đắn nhất để mô tả về chiếc xe này ngay khi nó đập vào mắt của bất cứ ai. Là một chiếc xe mang phong cách Bobber nhưng Black Art của BAAK lại đi theo chiều hướng khác. Họ hiểu rõ Bobber là dòng xe mang tính cách nổi loạn, phóng khoáng thế nên đã đi ngược lại quy chuẩn đó. Chiếc xe mang tên Black Art trông rất lịch sự và gọn gàng, một luồng gió mới cho những ai yêu thích dáng xe Bobber.

Triumph T120 Bonneville căng tràn cơ bắp với bản độ Bobber - Ảnh 3.

Những chiếc Bonneville khi xuất xưởng được trang bị vành kích thước lớn lên đến 18 inch ở bánh trước và 17 inch ở bánh sau. Như thế thì không “bobber” cho lắm nên BAAK đã quyết định thay thế cả hai bằng loại vành căm 16 inch cổ điển. Đi kèm là cặp lốp Continental kích thước lớn mang lại vẻ cơ bắp lực lưỡng cần thiết cho chiếc xe.

Triumph T120 Bonneville căng tràn cơ bắp với bản độ Bobber - Ảnh 4.

Phần yên đôi khá dài của chiếc Bonneville nguyên bản được cắt ngắn đi 14cm và bọc lại da thuộc màu café, chi tiết thay đổi nhỏ nhưng đã làm cho chiếc xe trông gọn gàng hơn rất nhiều. Cặp phuộc trước và sau cũng được BAAK cắt ngắn, phần giảm chấn cao su ở phuộc trước cũng được nhuộm màu café rất ton-sur-ton với màu xe. Trọng lượng của chiếc xe độ này cũng giảm xuống chỉ còn 222kg.

Triumph T120 Bonneville căng tràn cơ bắp với bản độ Bobber

Và một điểm tuyệt vời khác là các chi tiết hàng độ trên chiếc xe này đều là dạng “Plug and Play” – tức chỉ việc lắp đặt mà không cần chỉnh sửa cắt gọt nhiều. Nếu là một công dân Châu Âu và sở hữu một chiếc Triumph Bonneville còn chần chừ gì mà không làm một chuyến đến Lyon và tạo điểm nhấn cho chiếc xe thân yêu với gói độ của BAAK?