Thay thanh cân bằng xe bán tải 2020 2021 Balance Arm JS1 tại Sài Gòn

0
731
Thay thanh cân bằng xe bán tải 2020 2021 Balance Arm JS1 tại Sài Gòn

Nguyên nhân nên trang bị thanh cân bằng xe bán tải JS1? Nên lắp đặt thanh cân bằng xe bán tải JS1 thì ở đâu là uy tín nhất nhất?

Hiện nay Xe bán tải đã và đang được sử dụng phổ biến và là một trong những dòng xe được tiêu thụ nhiều nhất tới thời điểm hiện tại bởi không chỉ chất ngầu về màu sắc mà bởi lợi ích từ động cơ mang đến nhiều hữu dụng cho người dùng. Thêm vào đó, việc trang hoàng thêm cho chiếc Xe bán tải vài món phụ kiện giúp xe bán tải thêm phần tinh tế. Qua đây có thể nhắc đến một món phụ kiện được độ thêm như cảm biến, đèn xe, ống thở,…Trong đó thì thanh cân bằng xe bán tải JS1 có rất nhiều công dụng trong việc tăng cường chức năng và đảm bảo cho Xe bán tải.

GỌI NGAY: 0918.49.88.39

Thanh cân bằng xe bán tải JS1 là sản phẩm được sử dụng cho các xe có phần gầm cao, dễ xảy ra tình huống sàng lắc làm cho xe dễ bị lật ngược khi vào các khúc vòng vèo khi đi trên đường.
Thanh cân bằng xe bán tải JS1 là một sản phẩm có tác dụng gia tăng độ cân bằng xe, thường được lắp đặt vào các dòng xe như Lesux LX570, Toyota Prodo…..

Chức năng nổi bật của thanh cân bằng xe bán tải JS1

– Hạn chế khi bị nẩy lên khi vào khúc vẹo gấp hoặc lái vào các phần đường có độ gồ ghề cao

– Ngăn chặn khi bị văng/lật xe khi chạy ở tốc độ cao hoặc đường trơn

– Giữ cân bằng tốt nhất cho xe khi lái xe ở những phần đường hiểm trở, khiến người sử dụng chắc tay lái hơn

– Nhờ vào kết cấu chế tạo ra mà thanh cân bằng xe bán tải JS1 cam kết không gây hư hại đến phần trong máu hay một vài món đồ khác

– Làm tăng hiệu quả đáng kể cho người ngồi ghế sau, giảm tình huống say xe.

– Việc trang bị thêm thanh cân bằng xe bán tải JS1 đồng nghĩa trang hoàng thêm cho xế một món đồ không kém phần vượt trội

Nên lắp đặt thanh cân bằng xe bán tải JS1 ở đâu thì uy tín

Trong vài chọn lựa địa điểm lắp ráp thanh cân bằng xe bán tải JS1 hiệu quả có thể nhắc đến hệ thống Nova4x4 chuyên lắp đặt trang thiết bị xe bán tải chuyên nghiệp, với kinh nghiệm dày dặn, bộ phận kỹ thuật cao đảm bảo phân phối các dòng phụ kiện với chi phí hợp túi và thiết kế xin sò.

Tham khảo chi tiết tại đây: thanh cân bằng Xe bán tải

 

Ga-ra Nova4x4 chuyên gắn thanh cân bằng xe bán tải tại TP HCM

Vui lòng gọi: 0918.49.88.39