Sở hữu hàng loạt xe sang nhưng em gái cô Kim “siêu vòng 3” lại chung tình với Chevrolet cổ

0
1211

Kendall Jenner em gái cùng cha khác mẹ của cô Kim “siêu vòng ba” từng được tặng Range Rover và Rolls-Royce nhưng cô vẫn luôn dạo phố bằng chiếc Chevrolet cổ.

Từng được tặng Range Rover và Rolls-Royce nhưng em gái cô Kim siêu vòng ba lại gắn bó với chiếc Chevrolet cổ - Ảnh 8.

Trong khi giới trẻ Việt Nam phần lớn đều yêu thích siêu xe và xe sang thì không ít thanh niên Mỹ lại có xu hướng chuộng xế cổ. Ngay cả những ngôi sao trẻ nổi tiếng như Kendall Jenner, cô người mẫu xinh đẹp kiêm em gái cùng mẹ khác cha của cô Kim “siêu vòng ba”, cũng không phải là ngoại lệ.

Từng được tặng Range Rover và Rolls-Royce nhưng em gái cô Kim siêu vòng ba lại gắn bó với chiếc Chevrolet cổ - Ảnh 1.

Mới đây, cánh săn ảnh đã bắt gặp Kendall tự tay cầm lái chiếc Chevrolet mui trần cổ của mình ra phố. Chiếc xế cổ của cô nàng người mẫu 21 tuổi được sơn màu xanh ngọc lam đẹp mắt với những điểm nhấn màu trắng trên sườn và cửa xe. Bánh của chiếc xế cổ cũng được phối 2 màu xanh ngọc lam và trắng “tông xuyệt tông”.

Từng được tặng Range Rover và Rolls-Royce nhưng em gái cô Kim siêu vòng ba lại gắn bó với chiếc Chevrolet cổ - Ảnh 3.

Trao đổi với tạp chí E! Online, anh Alex Manos, chủ câu lạc bộ xe cổ Beverly Hills Car Club, nhận định chiếc Chevrolet của Kendall mang nhãn hiệu Corvette và thuộc đời 1957. Anh Manos dự đoán chiếc Chevrolet này có giá khoảng 100.000 USD (2,27 tỷ Đồng) vì phong trào chơi xe cổ tại Mỹ đang lên cao.

Cũng theo anh Manos, em gái cô Kim “siêu vòng ba” có vẻ đã giữ chiếc Chevrolet CorvetteConvertible ở trạng thái nguyên vẹn và không độ lại. “Chiếc Chevrolet Corvette Convertible 1957 này được sơn màu xanh Cascade Green với nội thất màu trắng ngà và mui nỉ màu be“, anh Manos khẳng định.

Từng được tặng Range Rover và Rolls-Royce nhưng em gái cô Kim siêu vòng ba lại gắn bó với chiếc Chevrolet cổ - Ảnh 7.

Chiếc xe này sử dụng hộp số 4 cấp và chắc hẳn phải có thêm lốp dự phòng, hộp dụng cụ cũng như thảm sàn khoang hành lý. Lốp của xe vẫn ở dạng nguyên bản vì có thành lốp màu trắng. Đây là một đại diện hoàn hảo cho Chevrolet Corvette thế hệ đầu tiên“, anh Manos cho biết thêm.

Đây là chiếc xế cổ mà Kendall đã mua từ năm 2015 nhưng vẫn liên tục sử dụng đến tận bây giờ. Có vẻ như chiếc Chevrolet Corvettle Convertible cổ là xế cưng của em gái cô Kim “siêu vòng ba”. Không chỉ thường xuyên lái ra phố, Kendall còn từng nhiều lần đăng ảnh chiếc xe này lên trang cá nhân.

Trong năm 2016, Kendall là một trong những người mẫu có thu nhập cao nhất thế giới khi kiếm được khoảng 10 triệu USD. Là nữ triệu phú trẻ nhưng có vẻ như Kendall lại không tiêu nhiều tiền cho xe cộ như cô chị Kim Kardashian hay cô em Kylie Jenner.

Ngoài Chevrolet Corvette Convertible cổ, Kendall còn sở hữu một vài chiếc xe sang khác như Range Rover và Rolls-Royce. Cả hai chiếc xe sang này đều là quà mà Kendall được nhận nhân dịp sinh nhật.