Siêu xe Ferrari LaFerrari với nước da xanh Lemans nổi bật trên đường phố

0
1211

Gần đây những hình ảnh nổi bật về chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari màu xanh Lemans được một tài khoản đăng tải trên Instagram khiến mọi người mê mẫn.

Gặp gỡ Ferrari LaFerrari màu xanh Lemans nổi bần bật trên phố - Ảnh 3.

Trong số 499 chiếc Ferrari LaFerrari được sản xuất trên toàn thế giới, có rất ít xe mang ngoại thất xanh Lemans.

Không ít những chiếc Ferrari LaFerrari đã bị bắt gặp lăn bánh trên phố với ngoại thất lạ mắt như đỏ  Rosso Rubino, xanh lá cây, tím, cam hay màu đồng nhám. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 1 chiếc LaFerrari màu xanh Lemans hiếm gặp.

Tài khoản Buckblu trên Instagram luôn đăng tải những hình ảnh cũng như video thú vị về chiếc LaFerrari màu xanh Lemans này. Trong đó, đoạn video siêu xe hybrid triệu USD nổi bần bật khi xuất hiện trong sự kiện quy tụ hàng chục chiếc Ferrari từ cổ chí kim góp mặt.

Bên cạnh đó, chiếc siêu xe LaFerrari màu xanh Lemans còn trở thành tâm điểm khi xuất hiện ở một trường đua bên cạnh hàng chục siêu xe khác. Với bộ cánh màu xanh Lemans, siêu xe này luôn thu hút nổi bật dù xuất hiện ở bất cứ đâu.

Gặp gỡ Ferrari LaFerrari màu xanh Lemans nổi bần bật trên phố - Ảnh 5.

Đối với bộ áo xanh Lemans ở ngoại thất, bên trong khoang lái chiếc Ferrari LaFerrari này được hoàn thành màu đen cùng các đường sọc ở ghế ngồi hay bảng táp-lô “tông xuyệt tông” màu xanh Lemans ở ngoại hình.

Lần đầu tiên trình làng trong triển lãm Geneva 2013, Ferrari LaFerrari chỉ được sản xuất với số lượng đúng 499 chiếc và đã nhanh chóng “cháy hàng”. Không chỉ đắt, LaFerrari còn có một điều kiện dành cho những người muốn mua, đó là phải sở hữu ít nhất 5 chiếc Ferrari khác.

Gặp gỡ Ferrari LaFerrari màu xanh Lemans nổi bần bật trên phố - Ảnh 6.

Ferrari LaFerrari được trang bị động cơ V12, dung tích 6.3 lít, sản sinh công suất tối đa 800 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Động cơ này kết hợp với mô-tơ điện có công suất tối đa 163 mã lực.

Nhờ đó, Ferrari LaFerrari sở hữu công suất tổng cộng 963 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm. Hệ dẫn động hybrid mạnh mẽ cho phép Ferrari LaFerrari tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian dưới 3 giây, 0-200 km/h trong 7 giây, 0-300 km/h trong 15 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Theo hãng Ferrari, LaFerrari có thể hoàn thành một vòng đường đua Fiorano trong thời gian dưới 1 phút 20 giây. Do đó, Ferrari LaFerrari là mẫu xe thương mại được phép lưu hành trên đường phố nhanh nhất tại đường đua này.
Gặp gỡ Ferrari LaFerrari màu xanh Lemans nổi bần bật trên phố - Ảnh 7.

Chưa hết, Ferrari LaFerrari còn được trang bị cụm pin nằm bên dưới sàn ghế, có công suất 2,3 kWh. Cụm pin lithium-ion do Samsung phát triển này đi kèm lớp bảo vệ bằng Kevlar bên ngoài. Lớp Kevlar không những bảo vệ cụm pin khỏi bụi đất trên đường mà còn gần như là chống đạn.

Tương tự những chiếc xe đua F1 của Ferrari, LaFerrari cũng được trang bị khung gầm và thân vỏ bằng sợi carbon. Đặc biệt, phần khung gầm và thân vỏ của Ferrari LaFerrari đều được chế tạo theo phương pháp thủ công.