SH Ý biển ngũ quý độ cực khủng của Châu Lâm Dương

0
1053

Chiếc SH Ý biển số ngũ quý của anh Châu Lâm Dương được rất nhiều anh em trong hội SH HCM hâm mộ và chia sẻ hình ảnh trên khắp các trang mạng. Mời anh em Biker chiêm ngưỡng chiếc SH cực khủng của a Châu Lâm Dương

Một bản độ đáng chú ý khác của anh Châu Lâm Dương mà không thể không nhắc đến, là mẫu tay ga cao cấp nhập khẩu Honda SH đã nâng cấp thêm dàn đồ chơi hàng hiệu, với chi phí hơn 200 triệu đồng.

Cặp đôi Yamaha Exciter và Honda SH độ khủng nhất Việt Nam hội tụ

Thân xe Honda SH được phủ carbon fiber cùng dàn áo sơn airbrush mang các biểu tượng nổi tiếng của TP.HCM. Kính chắn gió, đầu xe và chỗ để chân cũng được bọc carbon. Ở đầu xe, đèn pha halogen trên xe nguyên bản được thay bằng đèn LED độ sáng cao hơn. Đèn LED chuyển màu cũng được trang trí ở 2 bên lưới tản nhiệt trước và đèn hậu. Mẫu tay ga cao cấp này bổ sung thêm đồng hồ Koso, màn hình LCD đơn sắc lớn. Tay cầm độ với gù xéo bằng nhôm cắt.

Cặp đôi Yamaha Exciter và Honda SH độ khủng nhất Việt Nam hội tụ

Tương tự chiếc Exciter độ nói trên, mẫu xe SH 150i cũng được trang bị cặp phuộc hành trình ngược Ohlins dành cho xe phân khối lớn và cặp heo hàng hiệu Brembo. Phía sau cũng được lắp cặp phuộc Ohlins dành riêng cho Honda SH với bình dầu lớn. Ống xả của Hãng Termignoni và vành xe được mạ 7 màu giả chất liệu titan.

Cặp đôi Yamaha Exciter và Honda SH độ khủng nhất Việt Nam hội tụ

Hiện tại, trên thị trường, 2 mẫu SH và Exciter là những cái tên nổi bật. Đây cũng là những chiếc xe được nhiều dân chơi xe ưa chuộng trang trí nhất. Nhưng khi xét về phong cách độ và độ chịu chi cho những đồ chơi hàng hiệu như 2 mẫu xe kể trên thì không phải ai cũng có thể làm được.