Review về Viên Nang Đông Trùng Hạ Thảo Banikha Thiên Phúc của người tiêu dùng sau khi dùng

0
277

Tuy là một trong số các sản phẩm được rất nhiều người chọn lựa tin dùng trong dòng sản phẩm viên nang đông trùng hạ thảo, thế nhưng viên đông trùng hạ thảo Banikha của công ty Thiên Phúc vẫn vấp phải nhiều nghi ngờ từ người mua hàng mới. Để có được đáp án cho câu hỏi nay thì chúng ta Hãy cùng nhau nhau xem tiếp tiếp bài viết bên dưới nhé.

Đánh giá về Viên Uống Banikha của người tiêu dùng sau thời gian dùng sản phẩm

Nhận xét về đơn vị sản xuất Viên Đông Trùng Hạ Thảo Banikha :

Là công ty nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo ở Việt Nam, ngoài ra còn là công ty duy nhất được phép tiến hành 2 dự an khoa học lớn cấp thành phố & cấp quốc gia, đây là bước đệm để Thiên Phúc đạt được thành công như hiện tại. Không dừng lại ở đó, đông trùng hạ thảo do công ty Thiên Phúc nuôi trồng còn có giấy chứng nhận đạt chuẩn GACP – WHO, đây là tiêu chuẩn thể hiện nguồn dược liệu mà Thiên Phúc dùng là nguyên liệu sạch và an toàn cho người sử dụng.

Cảm nghĩ về tác dụng của Viên Uống Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc :

Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha đem lại cho người tiêu dùng nhiều lợi ích cho sức khỏe như :

– Bổ thận, bổ phổi, bồi bổ sức khỏe, chống suy nhược, giảm mệt mỏi,…

– Cải thiện hệ miễn dịch và sức đề kháng.

– Công dụng giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng nhất, bảo vệ tế bào.

– Thanh nhiệt, giải độc.

– Hỗ trợ chữa trị một số bệnh lý về phổi, thận, hen suyễn.

– Có khả năng ức chế & làm chậm quá trình phát triển của tế bào ung thư, vô cùng có ích cho những bệnh nhân ung thư trong quá trình chữa trị.

– Ngăn ngừa lão hóa da.

Cảm nhận về thành phần của Viên Uống Banikha :

Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha dùng các loại thảo dược thiên nhiên lành tính vô cùng quý hiếm, cam kết an toàn 100% cho sức khỏe của người dùng. sản phẩm gồm các thành phần sau :

– 500mg đông trùng hạ thảo

– 15mg chiết xuất nấm men

– 10mg linh chi

– 10mg hồng sâm

Trích dẫn: viên nang banikha

Vì sao nên mua viên đông trùng hạ thảo Banikha tại công ty Hali Group:

Khi bạn mua viên đông trùng hạ thảo Banikha chính hãng, giá của sản phẩm ở mọi đại lý đều sẽ được niêm yết giống nhau. Tuy nhiên, công ty Hali Group luôn là địa chỉ được tin tưởng hàng đầu vì những điều dưới đây:

1. Chúng tôi kèm theo phiếu cam kết chính hãng 10 triệu đồng khi bạn mua viên đông trùng hạ thảo Banikha để bạn yên tâm về sản phẩm

2. Chúng tôi có chuyên viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng bạn xuyên suốt thời gian sử dụng. Bạn sẽ được các bạn chuyên viên tư vấn dùng sản phẩm viên đông trùng hạ thảo Banikha sao cho hiệu quả nhất

3. Hali Group luôn có chính sách khuyến mãi, hậu mãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng

4. Đội ngũ shiper của Hali Group luôn mang sản phẩm đến cho bạn trong thời gian sớm nhất. Đồng thời còn kết hợp với các đơn vị vận chuyển uy tín để giao hàng nhanh cho khách hàng ở tỉnh xa

Khách hàng của chúng tôi luôn được kiểm tra hàng hóa rồi mới thanh toán.

5. Nhằm bảo vệ khách hàng và bảo vệ uy tín, Hali Group luôn kiểm tra rất kỹ chất lượng, uy tín của sản phẩm. Những sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

6. Đã có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi

7. Chúng tôi đã được nhiều khách hàng và tổ chức tin tưởng, cụ thể trong thời gian qua, chúng tôi đạt được một số danh hiệu dưới đây:

– "TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018" do người tiêu dùng bình chọn

– "THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á NĂM 2019" do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn

– "TOP 50 THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2020" do Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Doanh Nghiệp Châu Á cấp chứng nhận.