Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong Hàn Quốc – thực phẩm tuyệt vời cho sức khỏe của bạn

0
174

Từ xưa đông trùng hạ thảo vẫn luôn được sử dụng rất nhiều trong y học bởi những công dụng tuyệt vời mà nó đem lại và khi loại thảo dược này được dùng để sản xuất thực phẩm chức năng thì dòng sản phẩm này đã nhanh chóng được nhiều khách hàng đón nhận. Đã có rất nhiều thương hiệu đông trùng hạ thảo lớn nhỏ có mặt trong thị trường Việt Nam, từ nhãn hiệu đông trùng hạ thảo có nguồn gốc quốc nội cho đến nhãn hiệu có xuất xứ nhập khẩu. Trong số các thương hiệu đông trùng hạ thảo có nguồn gốc nước ngoài hiện nay, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong của tập đoàn Daedong Korea Ginseng hiện đang là sản phẩm được nhiều người mua hàng tin dùng nhất.

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong - sản phẩm "vàng" cho sức khỏe của bạn

Một vài nét về công ty sản xuất – Tập đoàn Daedong Korea Ginseng Co., LTD.

Tập đoàn Daedong Korea Ginseng là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nhân sâm, đã có hơn 20 bằng sáng chế, có được nhiều chứng nhận uy tín ở Hàn Quốc và chứng nhận quốc tế như : GAP, GMP, HACCP, chứng chỉ ISO 22000:2005. Nhiều sản phẩm của thương hiệu Daedong đã được xuất khẩu trên 16 quốc gia trên thế giới, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong ở Việt Nam đã được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành bởi Bộ Y Tế, bảo đảm an toàn cho người dùng.

Thành phần của Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Daedong :

Nước đông trùng hạ thảo Daedong bao gồm những thành phần sau : Chiết xuất đông trùng hạ thảo (thành phần rắn 2%, Isaria japonica, Hàn quốc) chiếm 70%, chiết xuất hỗn hợp thảo dược (thành phần rắn 4%) chiếm 26%, đường Oligosaccharide (Úc), màu caramel, chiết xuất hạt bưởi.

* Thành phần hỗn hợp thảo dược: Quế (Việt Nam), thương truật, nấm phục linh, nấm linh chi, gừng, cam thảo, xuyên khung.

Tất cả các thành phần kể trên đều lành tính và 100% an toàn cho sức khỏe của người dùng, vậy nên người mua hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong Hàn Quốc và các tác dụng mà sản phẩm mang lại :

– Giúp cải thiện suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi, giúp bồi bổ cho cơ thể.

– Tăng cường hệ miễn dịch

– Tăng cường sinh lý ở nam giới và cân bằng nội tiết tố ở nữ giới

– Cải thiện chức năng thận và phổi.

– Có lợi cho việc điều trị những bệnh như hen suyễn, viêm phế quản,…

Tham khảo: nước đông trùng hạ thảo daedong cách dùng