Nguyên nhân chọn nắp thùng 3 tấm Xe bán tải chất lượng tại cửa hàng Nova4x4

0
1054
Nguyên nhân chọn nắp thùng 3 tấm Xe bán tải chất lượng tại cửa hàng Nova4x4

Thường thì trong các chuyến đi du lịch hay vận chuyển hàng hóa, nắp đậy chính là một phụ kiện thiết yếu. Vì thế, Nova4x4 cho phép được giới thiệu cho các dân chơi Xe bán tải về phụ kiện cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm dùng cho Xe bán tải. Bạn có mong đợi về món đồ chơi đặc sắc này? Nào, hãy xem quan điểm bên dưới

Các dòng sản phẩm nắp thùng Xe bán tải:

Theo quan điểm từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn trang bị nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hay nắp thùng dạng cuộn thích hợp nhất với xe của mình.

Tính năng đặc biệt từ sản phẩm không những bảo vệ được hàng hóa bên trong thùng các bác sẽ không còn lo ngại mà khi phần cốp có bui hoặc là ngấm nước khi đi trong thời tiết xấu và phải tốn công dọn dẹp.

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Được nhập khẩu từ Thái Lan, làm ra từ thành phần nhôm và nhựa cứng, tối ưu trong độ cứng cáp của sản phẩm (đã được kiểm tra thực tế).

Thực tế cho thấy việc lắp đặt nắp thùng 3 tấm Xe bán tải không làm tốn quá nhiều công sức, không cần phải mất nhiều công sức khi muốn tháo rời hay lắp lại, bạn hoàn toàn có thể được điều đó.

Các bác cũng sẽ yên tâm hơn một khi lắp đặt bởi vì nắp thùng ba tấm Xe bán tải có hỗ trợ khóa an toàn phần nào làm tăng độ đáng tin cậy khi để đồ đạc của các bác, bạn bớt lo lắng hơn khi mà để hàng hóa thiết yếu phía trong cốp.

Có thể nói là mẫu vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng 3 tấm Xe bán tải được chau chuốt thêm có tác dụng làm  xế của các bác bị thấm nước khi mưa bão, đảm bảo không bị dính nước 100% (có video test thực tế) có thể vừa khít phần thùng, bạn có thể tham khảo tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải thông qua tại trang web chính.

Và cuối cùng là bề mặt màu đen cá tính của nắp thùng giúp tăng tính thể thao và sang trọng thêm cho phần thùng, có thể thấy sự sang trọng bên ngoài kèm theo nhiều sự tiện dụng cho phần đuôi xe.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải

 

 

Ga-ra Nova4x4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải tại TP HCM

Vui lòng gọi: 0918.49.88.39