Nắp thùng xe bán tải Hilux Ford Ranger Colorado Triton Dmax BT50 Navara

0
379
Nắp thùng xe bán tải Hilux Ford Ranger Colorado Triton Dmax BT50 Navara

Một trong những món đồ chơi cho các dòng xe 4 bánh đó là những loại nắp thùng. Vậy nắp thùng có bao nhiêu loại? Để phù hợp anh chị em nên sử dụng kiểu nắp thùng nào? Qua bài viết sau đây các anh chị em sẽ được Nova4x4 giới thiệu qua các nắp thùng tốt nhất hiên nay.

Nắp thùng cao

Phần đuôi sau được thiết kế che hết cả phía sau, Mang đến vẻ chất hoàn thiện hơn cho phần đuôi sau và giả phần đuôi sau như một dòng 7 chỗ.

Che nắng mưa hoàn toàn cho xe và thùng sau xe sẽ có thêm một khoảng không cao để anh chị em có khả năng đẹp thêm nhiều đồ hơn nữa khi sử dụng các anh chị em chở hàng sẽ cực thích loại thùng này .

Nắp thùng thấp

Phần đuôi sau được thiết kế đậy mở nắp thùng tiện lợi, Trời mưa nắng sẽ được ngăn cản bảo vệ thùng chiếc xe sau bởi các loại nắp thùng xe 4 bánh giúp đồ đạc bên trên không bị hư hại.

Vẻ chất của chiếc xe bán tải vẫn sẽ được giữ nguyên với mẫu mã của nắp thùng này Phần đuôi sau sử dụng nắp trùng với màu xe tạo nên sự liền mạch cho xe làm chiếc xe đẳng cấp hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế thanh trượt mở để đậy rất hiện đại và sang trọng. Cực kỳ hiệu quả trong việc bảo vệ chiếc xe khỏi nắng mưa.

Loại nắp thùng cuộn này được thiết kế bởi hợp kim nhôm tạo cho nắp thùng cuộn này có được vẻ chất cực kỳ chất cho đuôi xe.

Nắp thùng 3 tấm

Được nối với nhau bởi 3 tấm kim loại nhôm là thiết kế của loại nắp thùng này. Tiết kiệm chi phí bởi chi phí rất rẻ mà gắn ráp cũng đơn giản mà chất lượng thì không hề thua kém những sản phẩm nắp thùng khác

Nguồn nội dung bài viết : nắp thùng bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39