Kích thước cậu nhỏ có liên quan gì tới kích thước ngón tay hay không?

0
1128

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe rằng có thể đoán được kích thước cậu nhỏ dựa vào chiều dài ngón tay, kích cỡ ngón tay, cổ tay,… Nhưng liệu phương pháp đó có thực sự đúng không? Hãy cùng kiểm chứng nhé.

Có không ít những nghiên cứu đã đúc rút ra một số kinh nghiệm hữu ích, trong đó có cách xác định kích cỡ “cậu bé” của đấng mày râu chỉ qua những bộ phận bên ngoài của cơ thể. Mũi, ngón chân cái, nhưng hơn cả là dựa vào ngón tay của người ấy sẽ cho ta biết kích thước chính xác nhất của “cậu nhỏ”. Nhiều người cho rằng đó chỉ là lời đồn đại nhảm nhí, nhưng thực ra, chiều dài ngón tay của một người đàn ông có thể cho bạn một gợi ý lớn về kích cỡ “cậu bé”.

Mặc dù nhiều nghiên cứu đã được tiến hành để điều tra về sự liên quan giữa hai bộ phận này, thì nghiên cứu tại Bệnh viện Đại học Gil Gachon ở Hàn Quốc lại được đánh giá cao hơn vì những phát hiện đáng kinh ngạc nhất.

nhin ngon tay co the doan biet kich co "cau be" hay khong? - 1

Ở nghiên cứu này, các nhà khoa học đã lấy số đo chiều dài ngón trỏ và “cậu bé” của 144 tình nguyện viên tham gia, với tình trạng dương vật khi ấy được để nguyên dạng (không cương cứng). Cuối cùng, các nhà nghiên cứu đã tìm ra được một xu hướng chung.

Họ đã ghi lại số đo chiều dài ngón trỏ và ngón đeo nhẫn của mỗi người. Những người có tỉ lệ chênh lệch nhỏ hơn giữa hai ngón tay này – hay còn gọi là tỉ lệ 2D:4D – có xu hướng “cậu bé” lớn hơn so với những người có sự khác biệt chiều dài giữa hai ngón quá lớn.

Các nhà khoa học không chắc chắn sự tương quan có chính xác tuyệt đối hay không, nhưng họ cho rằng điều này có liên quan mật thiết đến các kích thích tố phơi nhiễm trong tử cung người mẹ.

Tuy điều này đã được khoa học tìm hiểu, nhưng vẫn còn rất nhiều cách để xác định kích thước “cậu nhỏ”, ví dụ như khoảng cách giữa ngón cái và ngón trỏ – Khi bạn cầm tay theo chữ L – bằng với chiều dài dương vật. Điều này đúng với một số người, nhưng đa phần thì không. Vậy nên, không phải mọi lời khuyên đưa ra đều chính xác hoàn toàn, đừng quá tin tưởng mà bỏ lỡ một ứng cử viên tiềm năng chỉ vì “trông mặt mà bắt hình dong”.

nhin ngon tay co the doan biet kich co "cau be" hay khong? - 2

Hơn nữa, bên cạnh các nghiên cứu tìm ra sự liên quan giữa “cậu bé” và những bộ phận khác của cơ thể, các nhà khoa học ở Anh còn khẳng định được kích cỡ trung bình của nam giới. Đó là chiều dài khi cương cứng là 5,2 inch (tương đương với 13cm). Còn khi bình thường, kích thước “cậu bé” trung bình sẽ là 3,6 inch (tương đương 9cm).