Khẩn trương bắt tạm giam thanh niên níu kéo tình yêu bằng dao và xăng

0
474

Tâm đã dùng dao uy hiếp cô gái rồi chở đến khu vực vắng, sau đó mở nấp chai xăng dọa đốt nếu cô gái không nối lại tình cảm.

Chiều tối 4/4, Công an thị xã La Gi (Bình Thuận) đã bắt giam Nguyễn Minh Tâm (29 tuổi, ngụ tại phường Phước Hội, thị xã La Gi) khi đang sử dụng dao và xăng khống chế người yêu cũ để níu kéo lại tình cảm.

Theo cơ quan chức năng cho biết, Tâm và chị Nguyễn Thị Huỳnh (ngụ tại Kiên Giang, đã đổi tên) yêu nhau được nhiều năm nhưng đã chia tay.

Khoảng 16h chiều 4/4, chị Huỳnh đang bán trái cây thì Tâm đi xe máy đến dùng dao đe dọa, ép lên xe và chở đi. Tâm đưa chị Huỳnh đến khu vực đồi dương phường Bình Tân, mở nấp chai xăng mang theo và ép buộc cô gái nối lại tình cảm nếu không sẽ phóng hỏa.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát Hình sự Công an thị xã La Gi nhanh chóng đến hiện trường nơi Tâm đang khống chế chị Huỳnh, thuyết phục thanh niên này thả cô gái.

Khuya 23h30 cùng ngày, cảnh sát khống chế Tâm, giải cứu chị Huỳnh an toàn. Khám xét trên người Tân, cảnh sát thu giữ 4 con dao cùng với chai xăng đã mở nắp.