Exciter 150 độ cực ngầu ngốn hàng trăm triệu của Biker Sài Thành

0
659

Vừa qua, những xưởng độ xe ở Sài Gòn đã cho ra mắt chiếc Exciter độ hàng trăm triệu của một Biker Sài Thành. Lại thêm một phiên bản Exciter 150 độ khủng nữa xuất hiện làm đắm say người hâm mộ và đam mê độ xe, mời quý vị và các bạn cùng ocu.vn

Kể từ khi chiếc Yamaha Exciter 150 ra mắt và thay thế cho Exciter 135 trước đây, đã có rất nhiều bản độ bánh lớn được biker Việt được tạo ra từ chiếc xe. Mới đây, xưởng độ Siêu Tốc Độ tại Sài Gòn đã vừa “trình làng” một bản độ Exciter 150 mới cực nổi bật bởi một loạt phụ tùng phân khối lớn “khủng”.

Hiện tại, chiếc Exciter 150 mới hoàn thiện của Siêu Tốc Độ có thể được coi là một trong những chiếc được độ “khủng” nhất Việt Nam với nhiều đặc điểm độc đáo. Ở phía trước, toàn bộ phần đầu nguyên bản của Exciter 150 đã bị loại bỏ, thay vào đó là ghi đông trần cùng một phần dàn nhựa đầu từ mẫu xe ga thể thao Yamaha NVX.

“Dàn chân” của chiếc Exciter này đã được nâng cấp “khủng” với cặp mâm Marchesini M7RR hợp kim siêu nhẹ, vốn dành cho chiếc siêu môtô BMW HP4. Đi kèm với mâm là cặp lốp Pirelli Diablo Rain cho độ bám đường tốt ở ngay cả tỏng điều kiện đường trơn. Hệ thống phanh trước cũng sử dụng toàn “hàng hiệu” với cặp đĩa Galfer và heo Brembo GP4RX.

Sử dụng phuộc USD Ohlins lấy từ Ducati 1199 Panigale, tuy nhiên bản độ này có điểm độc đáo hơn nhiều chiếc Exciter 150 khác tại Việt Nam đó là không cắt phuộc do sử dụng tay lái trần. Đèn pha của chiếc xe đã được thay thế bằng cặp đèn LED L4 nằm ở vị trí đèn demi nguyên bản trên Exciter, trong khi đèn xi-nhan của xe là loại Motogadget nằm trên đầu xe.