Exciter 150 độ bánh lớn cực đẹp của Biker Việt

0
554

Chiếc Exciter của anh Châu Lâm Dương đang là chủ đề rất được quan tâm trong giới độ xe Việt. Châu Lâm Dương đã trang bị cho chiếc Exciter của mình những món đồ chơi cực khủng với giá trị cao và độ thẩm mỹ tuyệt vời, mời bạn chiêm ngưỡng xe Exciter độ của anh Châu Lâm Dương

chiếc Yamaha Exciter 150 mang trên mình hàng loạt “đồ chơi” xe phân khối lớn với chi phí lên tới 300 triệu đồng. Điểm thu hút nhất của Yamaha Exciter độ chính là bộ tem hình tay đua Valentino Rossi nhiều màu sắc trên thân xe.

Cặp đôi Yamaha Exciter và Honda SH độ khủng nhất Việt Nam hội tụ

Đầu xe và bảng đồng hồ hiển thị nguyên bản được thay thế bằng loại trên Yamaha Luvias. Cụm đèn pha trên xe nguyên bản được thay thế bằng các đèn bi-LED. Tay cầm độ hiệu Rizoma cùng gù xéo bằng nhôm cắt. Dàn chân trước nổi bật nhờ việc chủ xe sử dụng phuộc hành trình ngược hiệu Ohlins. Đây là chiếc xe phân khối nhỏ đầu tiên được sở hữu cặp phuộc này.

Cặp đôi Yamaha Exciter và Honda SH độ khủng nhất Việt Nam hội tụ

Ngoài ra, chủ nhân của chiếc xe cũng trang bị thêm các phụ kiện hàng hiệu như phanh đĩa kép Brembo, chắn bùn trước bằng sợi carbon. Tiếp theo đó, phụ kiện đắt giá là cặp mâm xe. Đây là mâm của Hãng Rotobox, bằng carbon được thiết kế riêng cho siêu mô tô Yamaha R1M, cũng đã được đưa vào bản độ. Để có thể lắp đặt vừa cặp mâm, gắp sau cũng được thay thế bằng loại sử dụng trên Yamaha R6. Ống xả MIVV cùng cổ pô titan.

Cặp đôi Yamaha Exciter và Honda SH độ khủng nhất Việt Nam hội tụ