Đông trùng hạ thảo – vị thuốc vàng trong vấn đề cải thiện chức năng sinh lý

0
228

Theo như ý kiến của các chuyên gia tình dục, đối với việc đàn ông bị sinh lý yếu thì cần cải thiện sinh lý an toànAn toàn đi đôi với bền vững thì mới được coi là có hiệu quả thật sự. Vì thế, phương pháp bổ thận tráng dương, bồi bổ cơ thể cần được chú trọng. Thận khỏe đồng nghĩa với việc có một cơ thể khỏe mạnh. Mà cơ thể khỏe mạnh thì mới có thể tiết ra testosterone tự nhiên làm tăng cao ham muốn tình dục, tăng cao khả năng sinh lý. Vì vậy, việc tìm các bài thuốc, các sản phẩm bổ sung chức năng cho thận sẽ góp phần nâng cao sức khỏe và cải thiện đời sống inh lý của mọi người.

Đông trùng hạ thảo – người bạn tri kỷ của phái mạnh có nhu cầu cải thiện sinh lý

Những bài thuốc Đông Y từ Đông trùng hạ thảo giúp cải thiện khả năng sinh lý

Bài thuốc Đông Y cải thiện hiện tượng các đấng mày râu bị suy giảm chức năng tình dục là liệu pháp trị bệnh an toàn và hiệu quả đã được kiểm chứng. Thật khó để mà kể hết tất cả bài thuốc Đông y có sử dụng ĐTHT. Tuy nhiên, để khắc phục và ngăn ngừa những rối loạn về chức năng sinh lý nam, có thể áp dụng một vài bài thuốc phổ biến dưới đây:

1. Bài thuốc 1 –  Dành cho người bị rối loạn cương dương, di tinh, liệt dương

Trà nhân sâm trùng thảo

Đông trùng hạ thảo (3 – 6g tươi hoặc 1,5 – 3g khô), 1 củ nhân sâm. Hãm với nước sôi trong bình kín khoảng 10 phút. Uống vào mỗi buổi sáng thay nước trà

Rượu kỷ tử trùng thảo

Mỗi ngày uống 15ml x 2 lần/ngày rượu kỷ tử ĐTHT ngay trong bữa ăn. Cách thực hiện: ngâm 500ml rượu trắng với 300g kỷ tử, 30g đông trùng khô (hoặc 300g đông trùng tươi) trong 30 ngày.

Đông trùng hạ thảo ba kích

Chuẩn bị 2gr đông trùng khô hoặc 4gr đông trùng hạ thảo tươi, 3gr dâm dương hoắc, 2gr hà thủ ô, đun sôi với 1000ml nước trong khoảng 15-20 phút. Hằng ngày nên chia làm 3 lần dùng, sau ăn & trước khi đi ngủ 30 phút. Dùng đông trùng hạ thảo hầm ba kích 3 lần/ngày, sau ăn và trước khi đi ngủ. Cách thực hiện: Đun sôi 1000ml nước, sau đó cho trùng thảo khô 2gr hoặc đông trùng tươi 4gr, dâm dương hoắc 3gr, hà thủ ô 2gr vào nấu trong vòng 15 – 20 phút.

Món canh đông trùng hạ thảo hùng áp

Đối với món canh đông trùng hùng áp này, mỗi tuần chỉ nên ăn một lần. Cách thực hiện: Cho 10g ĐTHT vào bụng con vịt đực đã làm sẵn. Hầm nhừ với rượu trắng, sau đó nêm nếm gia vị vừa ăn.

2. Bài thuốc 2 – Dành cho người bị sinh lý yếu

Mật ong ngâm đông trùng hạ thảo

Bài thuốc này khá phù hợp với những người không uống được rượu. Cho 10 – 15g đông trùng hạ thảo tươi hoặc  3 – 5g khô vào 1 lít mật ong nguyên chất vào lọ thủy tinh đậy nắp kín. Sau khoảng 7 ngày ngâm là có thể lấy ra dùng được. Liều lượng dùng là 20 – 30 ml, có thể uống trực tiếp hoặc pha với 200 – 300 ml nước ấm. Uống vào buổi sáng trước khi ăn hoặc buổi tối trước khi ngủ để đạt hiệu quả tốt nhất. Không phải ngẫu nhiên mà ta có sự kết hợp này. Từ xa xưa, bài thuốc dân gian này đã được dùng cho tầng lớp vua chúa. Ngày nay, y học lại chứng minh đây là sự phối hợp đúng đắn. Thay vì tự tay ngâm mật ong với trùng thảo, thì viên uống đông trùng  nghệ mật ong đã làm điều này giúp bạn

Đông trùng không có công dụng ngay tức khắc như thuốc tăng cường sinh lực. Chính vì thế để đạt được kết quả, ta cần kiên trì sử dụng kết hợp với luyện tập thể thao. Dù là phương pháp Đông Y hay Tây Y, thì việc sử dụng đông trùng khắc phục hiện tượng yếu sinh lý là điều rất nên làmDù bạn chọn các bài thuốc Đông Y hay các sản phẩm chế phẩm đông trùng thì việc cải thiện tình trạng sinh lý yếu cùng là việc làm rất cần thiết. Song song cùng với đấy là việc rèn luyện thể dục thể thao một cách khoa học. Mong rằng những chia sẻ bên trên thực sự có ích đối với quý độc giả. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

Đọc thêm: https://haligroup.vn/dong-trung-ha-thao-chua-yeu-sinh-ly-co-duoc-khong/