Đạp nhầm chân ga ô tô Toyota Fortuner lao thẳng vào tường

0
1095

Đạp nhầm chân ga là lỗi thường gặp của các tài xế mới lái ô tô. Và chiếc ô tô dưới đây là một ví dụ điển hình. Chiếc ô tô sau khi bị mất lái đã đâm xuyên thủng tường.

Sài Gòn: Toyota Fortuner mới ra biển đâm thủng tường vì tài xế đạp nhầm chân ga

Vụ tai nạn xảy ra khi chủ nhân của chiếc Toyota Fortuner lái xe chở vợ con ra quán ăn để khao bạn bè vì mua ô tô mới.

Vào tối qua, ngày 25/10, trên đường Đào Trinh Nhất, đoạn gần đường An Bình thuộc phường Linh Tây, quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc SUV 7 chỗ mang nhãn hiệu Toyota Fortuner đời mới.

Sài Gòn: Toyota Fortuner mới ra biển đâm thủng tường vì tài xế đạp nhầm chân ga - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo các nhân chứng tại hiện trường, khi lên vỉa hè để đỗ bên đường, người lái chiếc Toyota Fortuner đã đạp nhầm chân ga thay vì chân phanh. Hậu quả là chiếc Toyota Fortuner đã lao thẳng vào bức tường của công tyImeco trên đường Đào Trinh Nhất.

Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc Toyota Fortuner đâm xuyên qua bức tường. Một nửa thân trước của chiếc SUV 7 chỗ màu đen đã lọt vào bên trong công ty Imeco.

Sài Gòn: Toyota Fortuner mới ra biển đâm thủng tường vì tài xế đạp nhầm chân ga - Ảnh 2.

Một nửa thân trước của chiếc Toyota Fortuner xuyên qua bên kia bức tường.

Rất may, không có thương vong về người sau vụ tai nạn này. Người cầm lái chiếc Toyota Fortuner cho biết, anh mới mua chiếc Toyota Fortuner này. Anh mới lấy biển số cho chiếc xe vào sáng cùng ngày. Vụ tai nạn xảy ra khi anh đưa vợ con ra quán ăn để khao bạn bè vì mua xe.

Hiện chưa có hình ảnh cụ thể của phần đầu xe sau vụ tai nạn. Dự đoán, phần đầu của chiếc Toyota Fortuner đã bị hỏng đáng kể sau khi đâm xuyên tường. Bên trong chiếc Toyota Fortuner đời mới, túi khí trước không bung ra. Chi tiết này lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Sài Gòn: Toyota Fortuner mới ra biển đâm thủng tường vì tài xế đạp nhầm chân ga - Ảnh 3.

Túi khí bên trong chiếc Toyota Fortuner không bung ra.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn.