Đã bắt giữ bảo vệ đánh cụ ông 68 tuổi và đây là lời khai của bảo vệ

0
777

Những ngày vừa qua trên khắp các trang báo mạng đang xôn xao và bức xúc về clip một nhân viên bảo vệ đánh cụ ông 68 tuổi đến gãy sống mũi. Hiện tại nhân viên bảo vệ này đã bị bắt giữ và đây là lời khai:

Lời khai của bảo vệ đánh gãy mũi nhà thơ 68 tuổi ở chung cư Saigon Metro Park

Ngày 6/1, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ Nguyễn Mạnh Quân (SN 1988, ngụ tỉnh Long An) để điều tra, xử lý về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Đồng thời, công an đang tiến hành giám định thương tích của ông Phan Văn Quang (nhà thơ, 68 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Trị) để xử lý hành vi của Quân theo quy định của pháp luật.

Lời khai của bảo vệ đánh gãy mũi nhà thơ 68 tuổi ở chung cư Saigon Metro Park - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ clip. Nguồn : Internet.

Tại cơ quan công an, Quân khai nhận hành vi phạm tội. Theo đó, anh ta làm tại công ty vảo vệ Thái Bình và được giao nhiệm vụ bảo vệ chung cư Saigon Metro Park, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức khoảng 2 tháng nay.

Ngày 2/1, ông Quang đi lên thăm con cháu ở chung cư trên. Đến 20h30 cùng ngày, ông này xuống tầm hầm lấy xe ra về thì phát hiện phương tiện được bảo vệ di chuyển đi nơi khác. Ông Quang đến dắt đi thì bảo vệ Quân yêu cầu đóng 50.000 đồng tiền phạt vì đậu xe sai nơi quy định. Ông chấp nhận đóng phạt nhưng nói Quân phải có biên bản xử lý vụ việc thì 2 bên lời qua tiếng lại.

Bất ngờ, Quân đến giật chìa khóa rồi xông vào tấn công khiến ông Quang ngã nhào xuống đất. Quân tiếp tục xông đến đá vào người nạn nhân cho đến khi người dân đến can ngăn mới dừng tay.

Ông Quang được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Sau khi đánh người, Quân đã bỏ trốn nhưng bị Công an phường Trường Thọ bắt giữ ngay sau đó. Công an cho biết, Quân có tiền án về mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, ngày 5/1 1, nhiều trang mạng chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông lớn tuổi bị bảo vệ chung cư đấm, đánh tới tấp đến chảy máu, gãy sống mũi… trong hầm để xe. Ngay khi đoạn clip được chia sẻ đã khiến nhiều người bức xúc trước cách cư xử của bảo vệ chung cư.

theo Trí Thức Trẻ