Cửa hàng bán vè che mưa Xe bán tải giá rẻ tại Sài Gòn

0
837
Cửa hàng bán vè che mưa Xe bán tải giá rẻ tại Sài Gòn

Khi di chuyển trong rất nhiều điều kiện thời tiết khác nhau thì Vè che mưa xe bán tải sẽ là một trên các phụ kiện giúp anh chị đạt được nhiều ứng dụng chức năng. Yên tâm hơn rất nhiều cho anh chị em khi lái xe. Khi sử dụng Vè che mưa xe bán tải thì đây chính là những hữu ích mà các bác tài sẽ sở hữu.

Che mưa, thấm nước mưa vào bên trong xế cưng

Mưa khi vào mùa mưa bão rất khó có khả năng bởi nước mưa bị tạt vào trong phía cửa kiếng và thấm vào trên xe. thì đây chính là phụ tùng che chắn làm chiếc xe vẫn thoáng nhưng không bị nước tạt hay bị thấm từ trên cửa kính xuống.

Phía trên cửa kiếng nắng không chiếu vào được

Để nắng không bị hắt vào bên trong từ phía trên vào mùa khô, Có khả năng hạ thấp kính xuống để hút thuốc cho thoáng khí hơn làm xe không bị ám mùi đối với các anh chị thích hút thuốc.

Làm bên trên xe giảm nhiệt độ

Nhiệt lên đời sẽ được giảm bớt trong xế cưng và giúp anh chị em không bị ngộp bởi cái nóng gay gắt vào các ngày nắng ở Việt Nam chiếc xe cũng sẽ đỡ bị hầm hơn. Tạo cảm giác dễ chịu cho anh chị em khi ở bên trên xe thoải mái hơn.

Vẻ cá tính thời trang tăng cường cao hơn

Khi nhìn từ bề ngoài chiếc xe có vẻ hầm hố hơn, vẻ cá tính được Vè che mưa tăng lên rất nhiều ở chất hơn ở phần mặt kính. Màu Vè che mưa xe bán tải sọc trắng đen và Vè che mưa full đen là 2 màu khác nhau cực mạnh mẽ để anh chị em có khả năng lựa chọn cho chiếc xe của mình.

Tham khảo chi tiết tại đây: cách gắn vè che mưa xe bán tải

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên độ vè che mưa xe bán tải Tp.HCM

Hotline: 0918.49.88.39