Câu chuyện chàng trai nuôi bạn gái 5 năm bị cắm sừng gây xôn xao dư luận

0
1461

Mới đây Clip của một bạn thanh niên đăng trên face book chửi người yêu khi bị cắm sừng sau năm năm đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Dưới đây là những phản hồi của cả 2 người về câu chuyện này.

Câu chuyện “Nuôi bạn gái 5 năm nhưng vẫn bị cắm sừng” của Chung Bùi, chàng trai sống ở Buôn Mê Thuột là tâm điểm chú ý của dân mạng những giờ qua.

Tiên Tiên, bạn gái của Chung Bùi đã lên tiếng trước những ý kiến của dân mạng chỉ trích và xúc phạm mình. Cô cho rằng, thời gian khi mới yêu cô cũng đi làm kiếm tiền trang trải cho cả hai nhưng 2 năm qua Chung không cho Tiên đi học ĐH vì sợ bạn gái có người khác.

Chung bắt Tiên ở nhà học nghề và chu cấp tiền nhưng sau khi chia tay lại lên mạng kể “nuôi 5 năm”. Tiên cũng khẳng định trong thời gian yêu Chung, cô không có mối quan hệ ngoài luồng. Chung là người ghen tuông và hay đánh đập cô.

Thanh niên nuôi bạn gái 5 năm bị "cắm sừng: Sau khi quay clip, mình chở em ấy về nhà cho bạn trai mới đón! - Ảnh 1.
Thanh niên nuôi bạn gái 5 năm bị "cắm sừng: Sau khi quay clip, mình chở em ấy về nhà cho bạn trai mới đón! - Ảnh 1.

Cô gái bị tố phản bội bạn trai 5 năm đã lên tiếng.

Trước những chia sẻ của Tiên, dân mạng có cái nhìn đa chiều hơn về vụ việc trên. Ngay khi nghe được lời giải thích của người yêu cũ, Chung cũng có những phản hồi như sau:

“Hôm phát hiện người yêu có người con trai khác, trời đất như sụp đổ dưới chân mình. Nếu mình vũ phu như Tiên nói thì hôm bắt quả tang cô ấy nhắn tin với người khác, liệu còn đủ bình tĩnh đứng quay clip không? Mình chỉ quay clip chửi cho hả dạ chứ không hề động chân tay. Mình là con trai, chỉ cần đấm một phát là em ấy nhập viện luôn. Nhưng mình đã không làm vậy, chỉ đứng chửi.

Sau khi phát hiện ra chuyện đấy, mình còn chở Tiên về nhà em ấy để bạn trai mới của em đến đón. Tại sao Tiên lại đối xử với mình như vậy? Bạn bè mình kết bạn với Tiên rất nhiều. Mình vừa xuống Sài Gòn được vài ngày, cô ấy đã đăng ảnh công khai với người khác. Hôm đó mình còn chả muốn sống nữa”, Chung chia sẻ.

Thanh niên nuôi bạn gái 5 năm bị "cắm sừng: Sau khi quay clip, mình chở em ấy về nhà cho bạn trai mới đón! - Ảnh 2.
Thanh niên nuôi bạn gái 5 năm bị "cắm sừng: Sau khi quay clip, mình chở em ấy về nhà cho bạn trai mới đón! - Ảnh 2.

Chung Bùi khẳng định không đánh bạn gái.

Chung Bùi nói thêm, sau khi đăng clip “bóc phốt” bạn gái lên MXH, mục đích là để giải tỏa những ấm ức trong lòng nhưng mọi việc đã đi quá xa. Anh xin mọi người đừng chia sẻ clip nữa thì sợ ảnh hưởng đến tâm lý của Tiên. Dù sao, Tiên cũng từng là bạn gái của cậu.

“Mình không chấp nhận hay đồng tình với những điều em ấy nói nhưng mình vẫn còn thương. Mình nghĩ như vậy là đủ để cô ấy nhận ra mình sai ở đâu rồi, không nên tạo áp lực thêm nữa”, Chung nói.

Thanh niên nuôi bạn gái 5 năm bị cắm sừng: Sau khi quay clip, mình chở em ấy về nhà cho bạn trai mới đón! - Ảnh 3.

Anh nói vẫn còn thương Tiên dù không chấp nhận được những việc Tiên đã làm.

Trước đó, Chung Bùi đã đăng clip chỉ trích Tiên vì cho rằng cô đã phản bội mình sau 5 năm gắn bó. Tiên chỉ ngồi ôm mặt khóc nức nở. Kèm theo clip là đoạn tâm sự sau:

“Đang học đại học phải bỏ ngang để kiếm tiền nuôi em ăn học lớp 12, từ tiền nhà trọ tới tiền ăn uống tiền học tất tần tật. Học xong còn lo cho em học nghề. Cả năm trời chỉ cắm đầu vào làm kiếm tiền nuôi em ăn học. Đến lúc học xong ra nghề rồi đưa em về nhà ở cho đỡ tủi thân để anh đi Nhật kiếm tiền về mở tiệm cho em. Anh đi học 3 tháng, em ở nhà chỉ việc ăn ngủ rồi xài tiền của anh. Vậy mà em nỡ lòng nào cắm sừng anh chứ. Yêu thương chiều chuộng hết mức tranh thủ từng ngày nghỉ về thăm em trước khi đi vẫn không quên để tiền ở nhà cho em xài.

Em ở trong nhà anh, ở trong căn phòng của anh nhắn tin với nó mỗi tối. Lưu số điện thoại nó trong danh bạ là đứa bạn thân của em, rồi để ảnh bạn thân của em để anh khỏi nghi ngờ. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Ngày anh bắt quả tang trời đất như muốn sụp đổ, em bảo do anh đi học xa không quan tâm em, không nhắn tin thường xuyên với em. Em tìm niềm vui mới, nào thì em không đợi được 3 năm đâu, nào thì anh ấy hiểu em quan tâm em hơn anh. 5 năm nay hết lòng yêu em chung thuỷ một lòng một dạ, cuối cùng kết quả là bị em cho 2 cái sừng thế này đây. Không có anh thì em có được như ngày hôm nay không”,Chung Bùi viết.