Cảm nhận về Đông Trùng Hạ Thảo Banikha của một số chị em sau khi dùng sản phẩm

0
190

Các sản phẩm thực phẩm chức năng bồi bổ sức khỏe đã không còn lạ lẫm gì với phần lớn chúng ta, đặc biêt là các sản phẩm đông trùng hạ thảo. Tuy nhiên do sự phát triển mạnh mẽ của ngành này mà ở thời điểm hiện tại trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều những sản phẩm liên quan khiến người mua hàng gặp nhiều trở ngại trong việc chọn lựa. Để có thể mua sắm được các sản phẩm an toàn & chất lượng, đa số người tiêu dùng đều chọn lựa mua sắm sản phẩm của các thương hiệu đông trùng hạ thảo lớn và đông trùng hạ thảo Banikha chính là một trong số đó.

Đánh giá về Đông Trùng Banikha của một số khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm

Cảm nghĩ về Đông Trùng Hạ Thảo Banikha:

Người tiêu dùng có thể 100% an tâm khi mua sắm sản phẩm đông trùng hạ thảo Banikha của Thiên Phúc bởi tất cả mọi sản phẩm của công ty Thiên Phúc đều có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và có giấy phép lưu hành. Đông trùng hạ thảo của công ty Thiên Phúc được nuôi trồng trong môi trường vô trùng và sản xuất trong nhà máy đạt chuẩn GMP, cam đoan tuyệt đối về chất lượng của sản phẩm.

Banikha là viết tắt của Bách Niên Khang, chọn tên này là vì Thiên Phúc mong muốn tất cả mọi người sau khi sử dụng sản phẩm Banikha đều có thể khỏe mạnh, sống thọ trăm tuổi. Sản phẩm mang lại những công dụng như sau :

– Bổ thận, bổ phổi, bồi bổ sức khỏe, chống suy nhược, giảm mệt mỏi,…

– Tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng.

– Công dụng giúp cơ thể khôi phục nhanh chóng nhất, bảo vệ tế bào.

– Thanh nhiệt, giải độc.

– Hỗ trợ điều trị một số bệnh lý về gan, thận, hen suyễn.

– Có khả năng kiềm hãm và làm chậm quá trình phát triển của tế bào ung thư, vô cùng có lợi cho những bệnh nhân ung thư trong quá trình điều trị.

– Ngăn ngừa lão hóa da.

Đánh giá về một vài sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Banikha Thiên Phúc :

Nước đông trùng hạ thảo Banikha :

Thành phần chính của nước đông trùng hạ thảo Banikha bao gồm :

– 200mg chiết xuất nấm đông trùng hạ thảo

– 1000mg collagen peptide

– 15mg tổ yến

– 15mg chiết xuất hồng sâm

– Phụ liệu : đường saccarose, 50ml nước tinh khiết

Nước đông trùng hạ thảo Banikha có thành phần gồm những loại thảo dược quý hiếm tự nhiên, đảm bảo an toàn và đem tới nhiều lợi ích về mặt sức khỏe cho người sử dụng.

Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha :

Với các thành phần quý hiếm như :

– 500mg đông trùng hạ thảo

– 15mg chiết xuất nấm men

– 10mg linh chi

– 10mg hồng sâm

Viên nang đông trùng hạ thảo mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe của người tiêu dùng như : bổ thận, bổ phế, tăng cường sức đề kháng, cải thiện sinh lý,…

Trà đông trùng hạ thảo Banikha :

Đây là sản phẩm dành cho những đối tượng có sở thích uống trà, mong muốn vừa có thể tận hưởng đến vị trà thơm ngon vừa mang tới nhiều ích lợi cho sức khỏe. Trà đông trùng hạ thảo gồm các thành như như :

– 50% đông trùng hạ thảo

– 20% đinh lăng

– 10% sen

– 5% linh chi

– 5% cam thảo

– 5% nụ vối

– 5% trà đắng

Nguồn bài viết: banikha giá bao nhiêu