Cách lắp đặt vè che mưa Xe bán tải đúng chuẩn tại gara Nova4x4

0
903
Cách lắp đặt vè che mưa Xe bán tải đúng chuẩn tại gara Nova4x4

Khi di chuyển trên nhiều điều kiện thời tiết khác nhau thì Vè che mưa xe bán tải sẽ là một trong các sản phẩm giúp anh chị có được rất nhiều ứng dụng tiện lợi. Góp phần giúp anh chị em lái xe yên tâm hơn. Sau đây là những hữu ích mà anh chị em sẽ sở hữu khi sử dụng Vè che mưa cho xế cưng.

Che mưa, thấm nước mưa vào bên trong xe

Sự khó chịu khi bị nước mưa tạt vào phía trên cửa kiếng và thấm vào trong xe. giúp xe vẫn thoáng và không bị nước tạ hay thấm từ ở cửa kiếng xuống thì Vè che mưa xe bán tải sẽ là sản phẩm rất tốt.

Che nắng chiếu vào xe ở phía trên của kiếng

Để nắng không bị hắt vào bên trong từ phía trên vào mùa khô, giúp xe không bị ám mùi cho anh chị em thích hút thuốc có khả năng tiện dụng hạ thấp kính xuống để thoáng khí hơn.

Giảm nhiệt lên đời xe

Các anh chị em cảm thấy ngợp với cái nóng gay gắt vào các ngày thường trong Việt Nam thì Vè che mưa sẽ giúp anh chị em che bớt nắng và giúp không khí mát tràn vào trong chiếc xe để giảm nhiệt lên đời của xe. Giúp bên trong xe luôn luôn có nhiệt độ dễ có khả năng và tạo sự mượt cho anh chị em.

Vẻ ngầu thời trang tăng mạnh hơn

Tạo nên vẻ ngầu, đẹp hơn cho phần mặt kiếng của xế cưng và làm xe có vẻ hầm hố hơn rất nhiều khi trông từ vẻ ngoài. Để xế cưng của anh chị em được ngầu nhất có 2 màu Vè che mưa xe bán tải khác nhau đó là sọc trắng đen và full màu đen tùy ý anh chị em lựa chọn.

Nguồn bài viết ở đây: tác dụng vè che mưa xe bán tải

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên độ vè che mưa xe bán tải Sài Gòn

SĐT: 0918.49.88.39