80 chiếc mô tô BMW Motorrad RnineT vừa bị cục đăng kiểm VN thu hồi

0
1324

Theo thông tin từ Cục đăng kiểm VN cho biết do 80 chiếc mô tô BMW Motorrad RnineT đã bán tại thị trường Việt Nam có một số lỗi kỹ thuật cần khác phục nên Cục đã ra thông báo triệu hồi 80 chiếc mô tô BMW Motorrad RnineT được sản xuất từ tháng 8-2014 đến 11-2016 bán ra tại thị trường Việt Nam để khắc phục lỗi.

Triệu hồi 80 chiếc mô tô BMW Motorrad RnineT - Ảnh 1.

Theo Cục đăng kiểm VN, càng gắp phía sau của 80 chiếc mô tô BMW Motorrad RnineT có nhiệm vụ nâng đỡ và dẫn hướng cho bánh xe sau, đồng thời là điểm tựa cho hệ thống giảm xóc sau.

Nếu mối ghép ren ổ đỡ bên phải của càng gắp sau bị lỏng thì sẽ ảnh hưởng lớn đến yếu tố an toàn khi xe vào cua, đi qua đường gồ ghề hoặc giảm tốc. Điều này dẫn đến tính năng lái sẽ không hoàn toàn theo ý người điều khiển, thậm chí bị té ngã.

Cục Đăng kiểm VN khuyến cáo, khách hàng vì quyền lợi và an toàn của chính mình và hành khách đi cùng, khách hàng cần nhanh chóng mang xe tới các đại lý ủy nhiệm của công ty để được kiểm tra khắc phục đúng tiêu chuẩn.

Công ty Cổ phần PERFORMANCE Motors Việt Nam là đơn vị chịu trách nhiệm triệu hồi và sửa chữa những chiếc mô tô đợt triệu hồi này.

Thời gian khắc phục lỗi kể trên dự kiến là 1 giờ, thời gian thực hiện triêu hồi sẽ từ nay đến hết 27-9-2018.